VTVcab ký hợp tác cung cấp nội dung trên tivi và điện thoại Asanzo và ra mắt sitcom “NÈ BIẾT GÌ CHƯA 888”

24/08/2018

Ngày 8/8/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Tập đoàn điện tử Asanzo và Công ty cổ phần giải pháp truyền thông thế hệ mới (Next Media) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về triển khai ứng dụng xem truyền hình trên tivi và điện thoại Asanzo nhằm mang tới khách hàng một phương thức thuận tiện nhất để xem các chương trình yêu thích.

Đặc biệt, ứng dụng VTVcab ON do VTVcab phát triển sẽ được tích hợp và hiển thị tự động trên tivi Asanzo. Khách hàng sẽ được thưởng thức kho nội dung bản quyền phong phú: hàng trăm kênh truyền hình, sự kiện trực tiếp, nội dung VOD với mức giá hợp lý chỉ 30.000 đ/tháng và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. “VTVcab luôn tập trung sản xuất những nội dung đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi người xem trên nhiều hạ tầng. Từ hợp tác này, các khách hàng sở hữu smart tivi và điện thoại của Asanzo hoàn toàn có thể xem được những nội dung ấy với chi phí hợp lý, đặc biệt với những khách hàng của VTVcab thì các ưu đãi sẽ rất lớn”. Ông Bùi Huy Năm – TGĐ VTVcab cho biết.

Ông Bùi Huy Năm – TGĐ VTVcab và ông Phạm Văn Tam- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn điện tử Asanzo, Ông Nguyễn Trung Kiên - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần giải pháp truyền thông thế hệ mới Next Media ký hợp tác

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn điện tử Asanzo cho biết: “Asanzo tự hào khi đã kết hợp với một đơn vị truyền hình lớn nhất của Việt Nam và cũng sẽ đem lại những trải nghiệm cho người tiêu dùng sự tiện nghi nhất với những kênh truyền hình mà VTVcab đang có. VTVcab, Asanzo và Next Media kết hợp tạo ra một sản phẩm tivi cũng như điện thoại đem lại cho người tiêu dùng trải nghiệm tiện nghi nhất”.

Sự hợp tác này của 3 đơn vị không những tạo thêm sự lựa chọn cho người dùng được trải nghiệm các nội dung chất lượng cao mà còn góp phần phát triển các ứng dụng công nghệ Việt, khẳng định vị thế thương hiệu Việt.

“Nè biết gì chưa 888” là dự án phim do VTVcab đầu tư sản xuất, đây là sitcom mang nội dung, văn hoá và bản sắc Việt 100% với chất lượng hình ảnh đẹp, độ sắc nét cao.

Tại sự kiện, siêu phẩm sitcom “Nè biết gì chưa 888” do VTVcab đầu tư sản xuất với sự đồng hành của Asanzo chính thức ra mắt. Lấy bối cảnh gia đình làm chủ đạo, “Nè biết gì chưa 888” là câu chuyện về hai gia đình hàng xóm với hai lối sống khác biệt. Thông qua lăng kính trào phúng, hài hước, dí dỏm, từ những ứng xử giữa người già người trẻ trong gia đình, mối quan hệ giữa hai gia đình hàng xóm, xung đột với những vấn đề nóng bỏng của xã hội - tất cả nhằm gây hiệu ứng sâu sắc đối với người xem.

NSƯT  - đạo diễn Trọng Trinh (thứ 5 từ trái sang), diễn viên Quốc Khánh (ngoài cùng bên trái)

và các diễn viên tham gia bộ phim “Nè biết gì chưa 888”

Phim do NSƯT Trọng Trinh đạo diễn, đây là dự án phim sitcom đầu tiên của anh sau dấu ấn thành công ở lĩnh vực phim truyền hình. Phim quy tụ dàn diễn viên hai miền Nam Bắc được công chúng yêu mến như MC Quyền Linh, NSƯT Quốc Khánh, nghệ sĩ Ngọc Trinh, diễn viên trẻ Xuân Nghị....

Diễn viên Quyền Linh (thứ 3 từ trái sang) phát huy vai trò “osin” chuyên nghiệp với vai diễn ông Thôi – Quản gia trong phim

Mr Cần Trô “soi” kịch bản và vai diễn của mình mà không thấy một lỗ hỏng nào

260 tập phim “Nè biết gì chưa 888” chính thức lên sóng vào 11h00 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ: 08/08/2018 lần đầu tiên trên Onme (Ứng dụng xem truyền hình di động miễn phí dành cho thuê bao di động Viettel), tiến tới phim sẽ có mặt trên các trên các ứng dụng khác do VTVcab phát triển như VTVcab ON, v..v.. và các kênh truyền hình VTVcab, như VTVcab 20 – Vfamily, v..v..

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu bạn đang thắc mắc về xe SUB, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ

Hỗ Trợ(Bản quyền số)